Kỹ thuật chế biến món ăn vừa là nghệ thuật vừa là một khoa học. Món ăn thể hiện nghệ thuật ẩm thực của mỗi vùng, miền, dân tộc. Tài liệu cung cấp cho bạn bạn đọc kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon.
Mục Lục :
Phần I : Các món ăn chế biến từ động vật
1. Thịt lợn, bò, thỏ.
2. Gà, vịt, chim.
3. Cá, tôm, cua, ốc (thủy sản).
Phần II: Các món ăn chế biến từ thực vật
1. Ngũ cốc.
2. Rau...
3. Các món nấu chay.
Phần III: Các món bánh kẹo
1. Các loại bánh nướng.
2. Các loại bánh hấp.
3. Các bánh in.
4. Loại bánh rán..
5. Các món mứt, kẹo.
6. Các món chè.
Download File PDF - Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon - Nguyễn Thùy Linh
Download File PDF - Link dự bị - Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon - Nguyễn Thùy Linh
Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.
MUA SÁCH GIẤY
Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com